Biệt thự cao cấp Lucasta quận 9, Tp.HCM. Được thiết kế xây dựng v nội thất hoàn toàn với phong cách sang trọng cùng với hệ thống nhà thông minh 545 SHSC đã góp phần giúp chủ sở hữu quản lý căn biệt thự to lớn một cách dễ dàng, an toàn, tiện nghi và tiết kiệm chi phí.

Phòng khách biệt thự Lucasta.

Staircase Design.

Kitchen Design.

Dining Area.

Resting Corner

Góc Thư Giãn Đọc Sách.

Restroom Design.

Bathroom Design.

Hệ thống nhà thông minh cho căn biệt thự cao cấp Lucasta được tư vấn và thiết kế bởi 545 SHSC.

  • Với hệ thống chiếu sáng hoàn toàn tự động Tắt/Mở theo sự kết hợp hài hòa giữa các yêu cầu như thời điểm Sáng/Tối ở những khu vực cần thiết như cổng, sân vườn, garage,.. Tự động tắt mở khi có hoặc không có người trong phòng. Tắt/Mở đèn bằng giọng nói, Smartphone, bảng điều khiển, máy tính bảng, Laptop.
  • Hệ thống camera thông minh tiết kiệm điện bằng cách luôn ở chế độ chờ (standby) và chỉ hoạt động khi cảm biến được sự chuyển động trong tầm hoạt động của camera.
  • Hệ thống quản lý điện tiêu thụ giúp chủ căn biệt thự có thể quản lý và biết được số điện đã tiêu thụ và số tiền phí tại thời điểm kiểm tra, ngoài ra thiết bị này còn gửi báo cáo chi phí tiêu thụ điện hàng tuần, hàng tháng và hàng năm để giúp bạn quản lý và sử dụng điện hợp lí và hiệu quả hơn.
  • Hệ thống chống trộm toàn phần, từ cảm biến ở cổng, cửa ra vào, cửa sổ để có cảm biến chống trộm kết hợp với còi báo động thông minh vừa cảnh báo bằng âm thanh và đèn flash vừa gửi tin nhắn đến điện thoại của bạn ngay tức thì. Và nó có thể hoạt động liên tục 4h đồng hồ khi không có điện nhờ vào pin dự phòng tích hợp sẵn.
  • Hệ thống cảm biến thông minh có thể cảm biến và cảnh báo tức thì với các loại cảm biến chuyển động, cảm biến khói/ cháy, cảm biến nhiệt độ, cảm biến rò rỉ nước, cảm biến ánh sáng, cảm biến tia cực tím,…
  • Hệ thống film dán kính thông minh giúp người trong nhà ngăn chặn tia cực tím đến 98% và có thể chuyển sang chế độ riêng tư ngay tức thì.
  • Hệ thống giải trí thông minh được thiết kế để mang lại những giây phút xem phim hoặc nghe nhạc thư giãn.
545 SHSC ©. All Rights Reserved.
Thông tin
Ngày tháng
Chuyên mục
Biệt Thự Lucasta Quận 9
Đánh giá
51star1star1star1star1star