Căn Hộ Cao Cấp Penthouse Vinhomes Central Park 3 – Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Được thiết kế nội thất và hệ thống nhà thông minh gói Cao Cấp.

Khu ngoài trời thuộc căn hộ penthouse.

Góc đọc sách và kệ trưng bày.

Kitchen & Dining Stools.

Dining Area.

Main Dining Room.

Panoramic Rendering.

Kitchen Design.

Sân Thượng Ngoài Trời.

Hệ thống tự động hóa thông minh được thiết kế bởi 545 SHSC.

  • Hệ thống chiếu sáng tự động tiên tiến nhất hiện nay với cảm biến chuyển động, cảm biến ánh sáng tự điều chỉnh ánh sáng cho phù hợp với ánh sáng môi trường xung quanh mang lại sự tiện lợi cho chủ nhà và tiết kiệm điện tối đa.
  • Hệ thống an ninh cao cấp với các cảm biến đa năng, chuyển động, ánh sáng, chấn động, khói, nhiệt độ,… Mang lại sự yên tâm cho chủ nhà khi được bảo vệ và cảnh báo bởi hệ thống an ninh cao cấp.
  • Hệ thống quản lý cửa ra vào thông minh với tính năng khóa và mở khóa bằng vân tay, mã số, smartphone, quản lý và báo cáo khi có người ra vào, gửi cảnh báo đến smartphone ngay tức thì khi có đột nhập. Khi bạn ở xa vẫn có thể mở khóa cho người thân vào nhà hoặc cấp quyền mở khóa tạm thời vào smartphone của người thân.
  • Hệ thống giải trí thông minh tiện lợi điều khiển bằng giọng nói hay smartphone mang đến sự thoải mái khi giải trí thư giãn cùng gia đình.
  • Hệ thống Smart Film mang đến sự riêng tư khi cần thiết và bảo vệ người trong nhà với tính năng ngăn chặn tia cực tím đến 98%. Smart Film chuyển đổi từ trong sang mờ đục chỉ chưa đến 0.5s.

Chủ đầu tư: Mr. Danny

545 SHSC ©. All Rights Reserved.
Thông tin
Ngày tháng
Chuyên mục
Penthouse Vinhomes - Bình Thạnh
Đánh giá
51star1star1star1star1star