SEA Restaurant là nhà hàng biển tại Bà Rịa, Vũng Tàu. Được thiết kế kiến trúc và nội thất theo phong cách đương đại với không gian thoáng mát và gần gũi với biển đem lại cảm giác tươi mát mặn mà của vùng biển cho khách hàng.

Quầy Bar và Đại Sảnh.

Thiết Kế Cầu Thang Xoắn Ốc Phong Cách.

Đại Sảnh & Quầy Bar View Nhìn Ra Biển.

Quầy Bar Gần Tiền Sảnh.

Lounge – Khu Sảnh Chờ.

Hành Lang Thiết Kế Sang Trọng và Phong Cách Đại Dương Dẫn Vào Các Khu Vực Phòng VIP.

Khu Sảnh Chờ.

Khu Nhà Hàng.

Đèn Trần và Skylight Được Thiết Kế Riêng với Phong Cách Độc Đáo.

Hành Lang Vào Khu Vực Phòng VIP.

Phong Ăn Riêng Cho Gia Đình.

Phòng Ăn Dành Cho Gia Đình.

Ngoài kiến trúc và nội thất sang trọng cùng những họa tiết thể hiện phong cách Đại Dương thì hệ thống nhà thông minh cũng góp phần giúp khách hàng đến đây được trải nghiệm về tiện nghi, thoải mái mà hệ thống nhà thông minh mang lại.

  • Hệ thống chiếu sáng thông minh tự cảm biến ánh sáng môi trường và tự điều chỉnh độ sáng phù hợp với không gian và thời gian, giúp tiết kiệm năng lượng.
  • Hệ thống film dán kính thông minh cho khách hàng cần sự riêng tư chỉ với câu lệnh bằng giọng nói, nhưng vẫn để ánh sáng tự nhiên lọt qua nhằm tiết kiệm năng lượng nhưng nó ngăn chặn đến 98% tia cực tím (UV).
  • Hệ thống âm thanh cho từng phòng từng khu vực khác nhau được điều khiển qua laptop, computer, máy tính bảng hoặc smartphone. Đặc biệt ở phòng VIP sẽ điều khiển bằng giọng nói từ âm thanh, ánh sáng đến smart film.
545 SHSC ©. All Rights Reserved.
Thông tin
Ngày tháng
Chuyên mục
SEA Restaurant
Đánh giá
51star1star1star1star1star