WooHoo Hub Nhận Diện Khuôn Mặt

WooHoo Điều Khiển Trung Tâm Thông Minh.

Sản phẩm dự kiến được sản xuất hàng loạt vào quý III 2018.

Có 5 màu cho bạn lựa chọn và luôn phù hợp với nhiều loại nội thất.

Báo Giá

WooHoo Smart Hub

Được thiết kế tại Silicon Valley và sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, WooHoo™ sẽ mang đến cho bạn và gia đình một trải nghiệm lối sống kết nối hoàn toàn mới lạ. Dễ dàng sử dụng và giá cả phải chăng, WooHoo™ có thể dễ dàng biết bất kỳ ngôi nhà nào trở thành ngôi nhà thông minh.

WooHoo nói được ngôn ngữ của thiết bị thông minh cũng như chính ngôn ngữ của bạn. Bạn chỉ cần hỏi WooHoo và nó sẽ giúp bạn bật đèn, điều khiển nhiệt độ, khóa cửa, tạo danh sách các việc cần làm hay nhắc nhở mẹ bạn uống thuốc,…

Với khả năng nhận diện khuôn mặt và kích hoạt các scenes thích hợp với từng thành viên trong gia đình.

WooHoo Là Gì?

Chúng tôi đã tạo ra một thiết bị điều khiển trung tâm thông minh ngay từ những ngày đầu, rồi sau đó chúng tôi tích hợp nó với nền công nghệ thiết bị thông minh hiện tại và tương lai (như nhận diện khuôn mặt và nhận diện giọng nói), đồng thời, bổ sung thêm màn hình cảm ứng 7-inch để khiến cho thiết bị dễ dàng sử dụng hơn. Hãy kết nối thiết bị với Cloud, trao nó một trí thông minh nhân tạo (AI) để nó có thể học hỏi một cách liên tục.

WooHoo nói được ngôn ngữ của hầu hết các thiết bị thông minh và điều khiển bằng giọng nói. WooHoo sẽ mang lại cho bạn những giá trị tuyệt vời và những tính năng thuận tiện như phát hiện chuyển động, nhận diện khuôn mặt, một loạt các cổng kết hợp với âm thanh thú vị nhằm mang đến cho bạn trải nghiệm nhà thông minh đỉnh nhất.

Nền tảng trực tuyến của WooHoo sử dụng dựa trên phần mềm đám mây hàng đầu thế giới, nhằm cung cấp biểu đồ riêng biệt cho nhà thông minh và doanh nghiệp thông minh. Từ đây bạn có thể quản lý, kiểm soát và theo dõi thiết bị của bạn, cũng như có thể nhìn thấy các phân tích chuyên sâu nhờ đó bạn có thể sống một cuộc sống thông minh hơn bao giờ hết. Thuận tiện, an tâm và hiệu quả…tất cả nằm trong tầm tay bạn.

WooHoo tự hào về công nghệ nhận diện khuôn mặt với camera quay 360o full HD 1080p để nhận diện và cá nhân hóa.

Camera của WooHoo được trang bị tầm nhìn hồng ngoại ban đêm và hệ thống phát hiện chuyển động, từ đó, WooHoo sẽ giữ cho bạn an toàn và sẽ cảnh báo cho bạn quấy rầy giúp bạn có một giấc ngủ yên bình.

WooHoo có pin dự phòng lithium gắn liền và khoảng trống cho tất cả mọi thứ: Khe Thẻ Nhớ SD Card, Cổng USB, Cổng HDMI.

Bạn có thể lưu trữ dữ liệu ngoại tuyến bằng cách sử dụng mạng 4G LTE được cài đặt sẵn trong WooHoo khi xung quanh bạn không có WiFi. Ngoài ra, bạn còn có thể truy cập vào các tập tin cá nhân của mình một cách trực tiếp từ USB, xem phim với độ nét cao và nghe nhạc từ Pandora hoặc Youtube.

Khả năng xử lý ngôn ngữ tự nhiên của WooHoo đồng nghĩa với việc nó sẽ hiểu tất cả những gì bạn nói – bạn không cần phải phân tích câu hỏi như thể bạn là robot hoặc công cụ tìm kiếm internet. Khi nói chuyện với WooHoo một cách tự nhiên và nó sẽ cung cấp câu trả lời lập tức, cho dù đó là các câu nói như “tắt bớt đèn”, “kể chuyện đùa cho tôi nghe” hoặc là “nhắc tôi mua bột làm bánh”.

WooHoo có thể được đặt trên kệ hoặc được gắn cố định vào bất kỳ chỗ nào trên tường, đem lại sự linh hoạt tuyệt đối khi mà bạn sử dụng nó.

Bạn có thể điều WooHoo và nhà của bạn một cách tốt nhất từ ứng dụng điện thoại thông minh đơn giản của chúng tôi. Nhờ đó, bạn sẽ trở về nhà với phòng khách ấm cúng cùng bản nhạc yêu thích vang lên và đó là tất cả những gì bạn khao khát khi đang ở ngoài đường.

Bằng sáng chế Hệ Thống Âm Thanh Không Gian 360o đang được cấp của WooHoo sẽ làm cho căn phòng của bạn ngập tràn âm thanh chất lượng cao nhất, tất cả đều được điều khiển bằng giọng nói từ thiết bị trung tâm thông minh. Nghe có vẻ rất thú vị? Chúng tôi chắc chắn là thiết bị này làm được những điều đó.

Có phải phong cách và hành tinh quan trọng như nhau? Không. Cả hai đều quan trọng? Chắc chắn là thế. WooHoo mang đến 5 màu sắc tuyệt đẹp, do đó, nó có thể phù hợp với nhà của bạn một cách hoàn hảo. Thiết bị này giống như một stylish của bạn, trách nhiệm của nó là làm cho nhà của bạn trở nên tuyệt vời. Ngoài ra, nó sử dụng việc giám sát năng lượng và thiết bị của mình để cho phép bạn nhìn thấy mức năng lượng đã được sử dụng là bao nhiêu và đã sử dụng ở đâu.

WooHoo sẽ đối chiếu dữ liệu từ thiết bị thông minh của bạn để lập các báo cáo như báo cáo thể dục, báo cáo chi tiêu, nhật ký, danh sách những việc cần làm và nhiều hơn nữa. Hãy tận hưởng sự tổ chức tuyệt vời với các số liệu đơn giản trong tầm tay bạn. Với bảng điều khiển kinh doanh của chúng tôi, bạn có thể theo dõi được mặt hàng bán chạy nhất, số lượt khách truy cập cũng như là ghi nhớ tất cả các nhân viên.

Chúng tôi hiểu được những rắc rối của việc phải quản lý nhiều ứng dụng khi bạn sở hữu nhiều thiết bị thông minh. Ước tính sẽ đạt trung bình khoảng 50 thiết bị thông minh trong vòng 3 năm tới, và việc quản lý nhiều thiết bị sẽ trở thành một thách thức rất lớn.

Nền tảng thông minh WooHoo là nền tảng dựa trên phần mềm đám mây, nó cho phép bạn quan sát, quản lý và điều khiển tất cả các thiết bị thông minh của bạn. Ngoài ra, nó cũng mang đến sự thuận tiện cho bạn khi mà tất cả các chức năng thiết yếu khác đều nằm trên một bảng điều khiển duy nhất và có thể được truy cập từ bất kỳ đâu.

  • 1x – August Doorbell Cam Pro.
  • 1x – Mounting Hardware
  • 1x – USB Charging Dock

545 Smart Home “Nâng Cao Đời Sống Việt”.

Liên Hệ Tư Vấn

One thought on “WooHoo Hub Nhận Diện Khuôn Mặt

  1. Pingback: Boss Office Gói Cao Cấp - Tư Vấn Thiết Kế Nhà Thông Minh 545

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *