[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Trải nghiệm khác biệt từ nhà thông minh

 

[/vc_column_text][vc_column_text]

Nhà thông minh 545ShSC Smarthome là giải pháp nhà thông minh tích hợp không dây tiêu chuẩn Mỹ và châu Âu trên nền tảng HomeSeer, Vera, Smarthings, Zipato, Fibaro, Wink, Nexia, Iris, Lutron… và nhiều giải pháp mã nguồn mở khác. Chúng tôi tự hào là đơn vị mang đến những tiêu chuẩn kỹ thuật mới nhất từ Âu Mỹ chưa từng xuất hiện trước đây trong lĩnh vực nhà thông minh tại Việt Nam để mang đến sự hoàn mỹ, sáng tạo và thỏa mãn cho khách hàng của mình.

545ShSC Smarthome có một đội ngũ với kỹ năng chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế nhà thông minh và phân phối hệ thống điện. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có kinh nghiệm sâu rộng với thiết bị kết nối vô tuyến, hệ thống cung cấp và phân phối điều khiển điện, điều khiển chiếu sáng, hệ thống an ninh, hệ thống thông tin liên lạc, giải trí đa phương tiện. Những nhà thiết kế của Bluetech tìm kiếm những giải pháp tối ưu nhất để giảm thiểu sự bố trí thiết bị hỗn loạn trên tường và phương án che dấu thiết bị nhằm đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Tình yêu và cảm xúc cho ngôi nhà thông minh hoàn hảo dẫn dắt chúng tôi nghiên cứu, phát triển và cung cấp cho khách hàng những công trình tối ưu vượt hơn cả sự mong đợi của khách hàng. 545ShSC Smarthome giữ sự kết nối trực tiếp với kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất, nhà xây dựng và chủ nhà để cho ra đời những công trình hoàn hảo nhất.

Với sự chuyên nghiệp đã được thừa nhận, chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm cho mọi khía cạnh của dự án. Từ thiết kế ban đầu, cung cấp giải pháp kỹ thuật, thi công lắp đặt, lập trình ứng dụng, đào tạo huấn luyện chuyển giao cho khách hàng và các dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với sự nhiệt huyết, kỹ năng và kinh nghiệm sâu rộng, chúng tôi sẽ mang đến sự hoàn mỹ, sáng tạo và thỏa mãn cho quý khách hàng.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/4″][vc_video link=”https://www.youtube.com/watch?v=yXSKTYLRPK8″][/vc_column][vc_column width=”3/4″][vc_column_text]

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH

Chúng tôi có thể làm gì cho bạn? Với dịch vụ được đánh giá cao đã đưa chúng tôi trở thành lựa chọn tốt nhất cho các dự án nhà thông minh bao gồm các công trình xây mới và cải tạo nâng cấp các công trình hiện hữu. Là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực nhà thông minh và thiết bị điện thông minh tại Việt Nam, chúng tôi có khả năng chuyên môn thành thạo để đảm bảo dự án của bạn tiến triển một cách trôi chảy từ lúc khởi đầu đến khi kết thúc công trình. Tìm hiểu những dịch vụ cốt lõi của chúng tôi bên dưới đây, nếu bạn là một kiến trúc sư, nhà thiết kế hoặc nhà phát triển giải pháp đang tìm kiếm những giá trị khác biệt thì đây là lời giải cho bạn.

HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH

Bạn yêu cầu gì cho hệ thống nhà thông minh? Chúng tôi cung cấp các gói giải pháp hoàn thiện mà bạn có thể xem thêm bên dưới đây. Chúng tôi sẵn sàng thiết kế các giải pháp cá nhân hóa dựa trên yêu cầu riêng biệt của bạn và tích hợp chúng đầy đủ xuyên suốt để biến ngôi nhà bạn trở thành ngôi nhà thông minh thực sự.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]
Thông tin
Ngày tháng
Chuyên mục
Giải pháp nhà thông minh
Đánh giá
51star1star1star1star1star