Công Trình Thương Mại

Với các công trình thương mại như Cửa Hàng, Shops, Showroom, Văn Phòng hay Nhà Máy, Xưởng Sản Xuất việc áp dụng hệ thống nhà thông minh vào là một sự tiện lợi mà chắc chắn sẽ đem đến cho bạn nhiều lợi ích như:

+ Quan sát, theo dõi và quản lí điều, khiển mọi lúc mọi nơi thông qua Smartphone với kết nối internet.

+ An toàn và an ninh với hệ thống theo dõi và tự gửi thông báo khi có sự cố xảy ra trong hệ thống của bạn để có thể xử lí kịp thời và tốt nhất không làm gián đoạn việc kinh doanh của bạn.

+ Các thiết bị thông minh đều có chế độ tự tiết kiệm năng lượng giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí hàng tháng và hầu như nó đã tự trả tiền cho chính nó khi giúp bạn tiết kiệm được số tiền phí năng lượng hàng tháng.

+ Giúp bạn thu hút được sự chú ý của khách hàng với sự tiện lợi và hiện đại như màn hình thông minh cho khách hàng có thể tương tác ngay trên bảng hiệu đứng hay cửa ra vào của shops/showroom,…

+  Với sự tư vấn và thiết kế của chúng tôi với nhiều năm nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực tự động hóa và hệ thống thông minh bạn sẽ phải hài lòng với dịch vụ và các sản phẩm chất lượng đến từ Mỹ và Châu Âu.

+ Chúng tôi tự hào là đơn vị luôn cung cấp các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thị trường thế giới tại Việt Nam và cam kết chất lượng của sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu.

545 SHSC Co., Ltd. “Nâng Cao Đời Sống Việt”.

Liên Hệ tư vấn thiết kế gói cao cấp