Gói An Ninh

Gói An Ninh bao gồm các sản phẩm giúp bạn luôn yên tâm về sự an toàn của người thân và ngôi nhà của bạn. Ngoài việc phát còi báo động khi có sự cố xảy ra hay có sự đột nhập vào nhà bạn thì hệ thống này sẽ gửi thông báo đến smartphone hay email của bạn để bạn có thể xử lý vấn đề nhanh nhất có thể.

Hãy bắt đầu biến ngôi nhà của bạn trở nên thông minh hơn và an toàn hơn cho bạn và gia đình với:

  • Thiết bị điều khiển trung tâm Vera Edge. Chỉ với 1 ứng dụng bạn có thể điều khiển và quản lý mọi thiết bị thông minh trong nhà.
  • Cảm biến Cửa/Cửa Sổ giúp ngôi nhà của bạn an ninh hơn.
  • Cảm biến đa năng giúp ngôi nhà của bạn an toàn hơn với 6 tính năng trong 1 thiết bị nhỏ gọn như: cảm biến chuyển động, cảm biến nhiệt độ, cảm biến ánh sáng, cảm biến tia cực tím UV, cảm biến chấn động, cảm biến khói/cháy. Nó còn có thể tự tắt mở đèn khi nhận thấy có người trong phòng.
  • Còi báo động thông minh với âm thanh lớn đến 105dB giúp cảnh báo khi có sự cố trong nhà như khói, cháy, rò rỉ nước,… Hay có người đột nhập vào nhà của bạn. Nó có thể hoạt động 4h khi cúp điện với pin dự phòng tích hợp sẵn.
  • Camera thông minh với chất lượng hình ảnh chuẩn HD và chế độ quay ban đêm, đặc biệt tiết kiệm điện với cảm biến chuyển động chỉ hoạt động khi có chuyển động trong phạm vi hoạt động của nó.
  • Khóa cửa thông minh giúp bạn quản lí sự ra vào không cần chìa khóa, với tính năng tự khóa/mở khi bạn rời khỏi nhà mà quên khóa cửa hay về đến nhà. Bạn có thể khóa hoặc mở khóa qua smartphone từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Hãy bắt đầu hòa nhập vào cuộc sống hiện đại và an toàn từ hôm nay. Bạn có thể quản lí và điều khiển mọi thứ trong nhà dù bạn có ở bất cứ nơi nào chỉ cần smartphone của bạn kết nối internet là mọi thứ đều nằm trong bàn tay của bạn.

Thiết Bị Điều Khiển Trung Tâm Vera Edge.

Điều khiển toàn bộ hệ thống của bạn chỉ với một cú chạm.

Không yêu cầu thêm bất kỳ phí hàng tháng!

Click xem!

Khóa Cửa Thông Minh August Pro Xám Đen.

Kết nối không dây với pin dự phòng có thể sử dụng đến 4 tháng cho 1 lần sạc đầy. Giải pháp keyless entry cho ngôi nhà thông minh của bạn an toàn hơn.

Click xem!

Khóa Cửa Thông Minh GATE All-in-One.

Kết nối không dây với pin dự phòng có thể sử dụng đến 4 tháng cho 1 lần sạc đầy, âm thanh 2 chiều, camera tích hợp cảm biến chuyển động.

Click xem!

Camera Thông Minh Nest.

Coming Soon…

Click xem!

Cảm Biến Cửa/Cửa Sổ Aeotec Gen5.

Hãy bảo vệ ngôi nhà của bạn tốt hơn với cảm biến cửa/cửa sổ.

Click xem!

Cảm Biến Đa Năng 6 Aeotec Gen5..

Cảm biến 6 trong 1. Chuyển động, nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, tia UV, rung.

Click xem!

Còi Báo Động Thông Minh Aeotec Gen 5.

Kết nối không dây với pin dự phòng có thể sử dụng đến 4h khi cúp điện, âm thanh 105dB, đèn LED chớp nháy.

Click xem!

Camera Thông Minh Arlo Pro.

Kết nối không dây với pin lên đến 2440mAh. Camera tích hợp cảm biến chuyển động và standby mode tiết kiệm năng lượng. Âm thanh 2 chiều, Camera ban đêm.

Click xem!

545 SHSC Co., Ltd. “Nâng Cao Đời Sống Việt”.

Báo Giá bộ sản phẩm cho gói khởi đầu!