Gói Cao Cấp

Gói Cao Cấp là gói giải pháp tốt nhất được thiết kế với sự cân nhắc và cân bằng các tính năng của hệ thống nhà thông minh nhằm mang đến những trải nghiệm về sự tiện nghi và tiện lợi mà hệ thống nhà thông minh mang đến cho bạn nhằm giúp bạn giảm bớt thời gian được dùng để quản lý và chăm sóc mọi thứ trong nhà từ cây cảnh, sân vườn, hồ bơi, an ninh và an toàn, cửa và cửa sổ, cổng hay cửa garage, đèn chiếu sáng, nhiệt độ, giải trí, và các thiết bị gia dụng thông minh như quản lý máy giặt, máy sấy, robot lau chùi sàn nhà, máy pha cafe, nồi cơm điện, TV, Máy phát nhạc,… Tất cả mọi thứ đều được tự động hóa hoặc điều khiển qua smartphone, tablet, laptop/pc,…

Khi bạn muốn sử dụng Gói Cao Cấp xin vui lòng liên hệ để chúng tôi phỏng vấn các yêu cầu, nhu cầu, sở thích, thói quen để có thể tư vấn và thiết kế một giải pháp tốt nhất cho hệ thống nhà thông minh của bạn.

Hãy bắt đầu hòa nhập vào cuộc sống hiện đại và an toàn từ hôm nay. Bạn có thể quản lí và điều khiển mọi thứ trong nhà dù bạn có ở bất cứ nơi nào chỉ cần smartphone của bạn kết nối internet là mọi thứ đều nằm trong bàn tay của bạn. Các sản phẩm hỗ trợ Gói Tiện Nghi:

545 SHSC Co., Ltd. “Nâng Cao Đời Sống Việt”.

Liên Hệ tư vấn thiết kế gói cao cấp