Gói Tiện Nghi

Gói Tiện Nghi gói giải pháp tốt cho người đã quen với hệ thống nhà thông minh và muốn nâng cấp lên cấp độ cao hơn để mang đến sự tiện nghi cho cuộc sống và sở thích của bạn hay người thân. Gói Tiện Nghi mang đến cho bạn các tiện ích như:

 • Đèn tự tắt mở khi có người vào phòng hoặc rời khỏi phòng hay tự điều chỉnh độ sáng phù hợp với ánh sáng môi trường hay phù hợp với tâm trạng hoặc các sự kiện cần độ sáng và màu sắc phù hợp nhất.
 • Thiết bị quản lý điều hòa nhiệt độ sẽ tự động tắt/mở và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp nhất cho bạn và người thân. Nó được tích hợp sẵn AI (trí thông minh nhân tạo) để có thể tự học các thói quen sử dụng máy điều hòa nhiệt độ của bạn từ đó tự nó lên lịch hoạt động và điều chỉnh nhiệt độ tốt nhất cho thói quen của bạn.
 • Ra lệnh bằng giọng nói. Bạn có thể điều khiển các thiết bị thông minh khác thông qua điều khiển bằng giọng nói để tắt mở đèn, điều chỉnh ánh sáng, tắt/mở tivi, tắt/mở hệ thống an ninh, máy điều hòa,… Và nhiều thứ khác nữa.
 • Hệ thống tắm thông minh tự động điều chỉnh nhiệt độ nước phù hợp với sở thích của bạn.
 • Quản lý và kiểm tra lượng điện tiêu thụ theo thời gian thực ngay lúc kiểm tra trên smartphone và có thể cài đặt báo cáo hàng ngày/hàng tuần/hàng tháng hay hàng năm.
 • Cửa tự động khóa khi bạn rời khỏi nhà mà quên khóa cửa hay mở khóa khi bạn về đến trước cửa nhà. Bạn có thể khóa/mở khóa từ bất cứ nơi nào với smartphone có kết nối internet. Báo cáo người ra vào. Bạn có thể cấp quyền ra vào tạm thời cho người thân khi họ đến thăm mà bạn không về nhà kịp hay đang bận việc.
 • Quan sát và kiểm tra ngôi nhà của bạn với camera thông minh cho hình ảnh chuẩn HD và âm thanh 2 chiều để bạn có thể nói chuyện trực tiếp với người đứng trước camera, tính năng quay ban đêm với điều kiện ánh sáng yếu cho bạn nhìn rõ nét vào ban đêm.
 • Điều khiển và quản lý cửa cuốn (hay cửa nhà xe). Đóng/Mở qua smartphone hay có thể Đóng/Mở bằng GPS trên smartphone khi bạn về đến nhà cửa sẽ tự động mở và đóng khi bạn đi ra khỏi 1 phạm vi cài đặt sẵn.

Hãy bắt đầu biến ngôi nhà của bạn trở nên thông minh hơn và an toàn hơn cho bạn và gia đình với:

 • Thiết bị điều khiển trung tâm Vera Edge. Chỉ với 1 ứng dụng bạn có thể điều khiển và quản lý mọi thiết bị thông minh trong nhà.
 • Cảm biến Cửa/Cửa Sổ giúp ngôi nhà của bạn an ninh hơn.
 • Cảm biến đa năng giúp ngôi nhà của bạn an toàn hơn với 6 tính năng trong 1 thiết bị nhỏ gọn như: cảm biến chuyển động, cảm biến nhiệt độ, cảm biến ánh sáng, cảm biến tia cực tím UV, cảm biến chấn động, cảm biến khói/cháy. Nó còn có thể tự tắt mở đèn khi nhận thấy có người trong phòng.
 • Còi báo động thông minh với âm thanh lớn đến 105dB giúp cảnh báo khi có sự cố trong nhà như khói, cháy, rò rỉ nước,… Hay có người đột nhập vào nhà của bạn. Nó có thể hoạt động 4h khi cúp điện với pin dự phòng tích hợp sẵn.
 • Camera thông minh với chất lượng hình ảnh chuẩn HD và chế độ quay ban đêm, đặc biệt tiết kiệm điện với cảm biến chuyển động chỉ hoạt động khi có chuyển động trong phạm vi hoạt động của nó.
 • Khóa cửa thông minh giúp bạn quản lí sự ra vào không cần chìa khóa, với tính năng tự khóa/mở khi bạn rời khỏi nhà mà quên khóa cửa hay về đến nhà. Bạn có thể khóa hoặc mở khóa qua smartphone từ bất cứ nơi nào trên thế giới.
 • Chuông cửa thông minh tích hợp sẵn camera và audio 2 chiều giúp bạn giao tiếp khi có khách đến trước cửa nhà.
 • Thiết bị quản lý nhiệt độ thông minh nó tự học hỏi thói quen và nhiệt độ yêu thích của bạn và nó sẽ tự lập trình cho máy điều hòa hoạt động.
 • Đèn LED thông minh 16 triệu màu. bạn có thể điều khiển qua smartphone hay lên lịch hoạt động cho nó hay tạo các hoạt cảnh phù hợp với tâm trạng và nhu cầu của bạn.
 • Công Tắc thông minh giúp bạn quản lý và điều khiển các thiết bị điện trong nhà qua smartphone hay lập lịch trình hoạt động cho chúng như đèn, quạt trần,…
 • Hệ thống vòi sen thông minh giúp bạn quản lý lượng nước và nhiệt độ của nước. Hay bồn tắm thông minh điều khiển qua smartphone để mở nước vào bồn với lượng nước tùy chỉnh và nhiệt độ nước yêu thích của bạn, nó sẽ gửi thông báo cho bạn khi nước trong bồn đã sẵn sàng cho bạn tắm.
 • Thiết bị điều khiển bằng giọng nói, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc điều khiển những thiết bị thông minh khác trong nhà. (Chỉ hỗ trợ tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha).
 • Thiết bị đo điện tiêu thụ Watt và KWh.
 • Valve nước thông minh giúp bạn đóng/mở valve nước từ smartphone, khi có trường hợp rò rỉ nước bạn có thể ngay lập tức khóa valve nước lại thông qua smartphone.

Hãy bắt đầu hòa nhập vào cuộc sống hiện đại và an toàn từ hôm nay. Bạn có thể quản lí và điều khiển mọi thứ trong nhà dù bạn có ở bất cứ nơi nào chỉ cần smartphone của bạn kết nối internet là mọi thứ đều nằm trong bàn tay của bạn. Các sản phẩm hỗ trợ Gói Tiện Nghi:

Thiết Bị Điều Khiển Trung Tâm Vera Edge.

Điều khiển toàn bộ hệ thống của bạn chỉ với một cú chạm.

Không yêu cầu thêm bất kỳ phí hàng tháng!

Click xem!

Khóa Cửa Thông Minh August Pro Xám Đen.

Kết nối không dây với pin dự phòng có thể sử dụng đến 4 tháng cho 1 lần sạc đầy. Giải pháp keyless entry cho ngôi nhà thông minh của bạn an toàn hơn.

Click xem!

 Chuông Cửa Camera Thông Minh August Doorbell Camera.

Quan sát và nói chuyện với khách trước cửa nhà như thể bạn ở đó. Âm thanh 2 chiều và camera chất lượng cao được tích hợp sẵn.

Click xem!

Camera Thông Minh Nest.

Coming Soon…

Click xem!

Camera Thông Minh Arlo Pro.

Kết nối không dây với pin lên đến 2440mAh. Camera tích hợp cảm biến chuyển động và standby mode tiết kiệm năng lượng. Âm thanh 2 chiều, Camera ban đêm.

Click xem!

Cảm Biến Cửa/Cửa Sổ Aeotec Gen5.

Hãy bảo vệ ngôi nhà của bạn tốt hơn với cảm biến cửa/cửa sổ.

Click xem!

Cảm Biến Đa Năng 6 Aeotec Gen5..

Cảm biến 6 trong 1. Chuyển động, nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, tia UV, rung.

Click xem!

Còi Báo Động Thông Minh Aeotec Gen 5.

Kết nối không dây với pin dự phòng có thể sử dụng đến 4h khi cúp điện, âm thanh 105dB, đèn LED chớp nháy.

Click xem!

Điều Khiển Cửa Garage Thông Minh Aeotec Gen5

Mở và đóng cửa nhà xe từ bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Nhận cảnh báo đến Smartphone khi có đột nhập.

Click xem!

Thiết Bị Đ Điện Tiêu Thụ Thông Minh Aeotec Gen 5.

Quản lí và quan sát năng lượng tiêu thụ W/KWh theo thời gian thực trên smartphone. Nhận báo cáo hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng năm.

Click xem!

Thiết Bị Điều Khiển Bằng Giọng Nói Amazon Echo.

Tận hưởng sự tiện nghi khi điều khiển hệ thống nhà thông minh của bạn bằng giọng nói.

Click xem!

Bóng Đèn LED Thông Minh 16 Triệu Màu Aeotec Gen 5.

Điều khiển và quản lí như Bật/Tắt, điều chỉnh độ sáng, thay đổi màu qua kết nối không dây bằng smartphone, tablet,…

Click xem!

Quản Lý Nhiệt Độ Thông Minh.

Tự Động Lập Lịch Trình Hoạt Động – Không còn khó khăn cho bạn lập trình nó. Nó tìm hiểu nhiệt độ mà bạn thích và tự nó lập trình để hoạt động thích hợp với nhu cầu và sở thích của bạn.

Click xem!

Thiết Bị Valve Nước Thông Minh.

Quản lí và điều khiển qua smartphone. Tắt/Mở nước và thông báo khi phát hiện ống nước bị rò rỉ nước.

Click xem!

Công Tắc Thông Minh.

Quản lí và điều khiển qua smartphone. Tắt/Mở hay điều chỉnh độ sáng của đèn, tăng giảm quạt trần. Với bề mặt cảm ứng bạn có thể chạm, vuốt ngang/dọc để chọn hoạt cảnh cài đặt sẵn.

Click xem!

545 SHSC Co., Ltd. “Nâng Cao Đời Sống Việt”.

Báo Giá bộ sản phẩm cho gói khởi đầu!