Gói Tiết Kiệm

Gói Tiết Kiệm chủ yếu là giúp bạn quản lý và tiết kiệm điện tiêu thụ hay nước, Và… còn hơn thế nữa: Bạn đã từng nghe đến “thiết bị trả tiền cho chính nó chưa”?

Vâng, các thiết bị với công nghệ mới nhất hiện nay ngoài việc thân thiện với môi trường thì chúng còn được tích hợp tính năng tiết kiệm năng lượng như Camera thông minh Arlo Pro hay Nest chúng được tính hợp cảm biến chuyển động và ở chế độ chờ với mức tiêu thụ rất thấp và sẽ hoạt động ngay tức thì khi quét thấy có chuyển động trong phạm vi hoạt động của nó.

Hay thiết bị quản lí nhiệt độ thông minh Nest Thermostat Self Learning nó có thể tự học các thói quen và nhu cầu hàng ngày của bạn và các thành viên trong gia đình và có thể tự lập trình để điều khiển các máy điều hòa cho bạn và người thân luôn có nhiệt độ thoải mái nhất và tiết kiệm nhất.

Và sau 2-3 năm sử dụng thì số tiền chúng tiết kiệm cho bạn từ chi phí năng lượng tiêu thụ hàng tháng đã bằng với số tiền bạn bỏ ra mua chúng.

Tiết kiệm một cách tự động và thông minh là xu thế của lối sống hiện nay. Sau 2-3 năm sử dụng thì thiết bị đã tiết kiệm được số tiền bạn đã bỏ ra mua nó và cùng lúc đó bạn đã tận hưởng sự tiện nghi từ nó. Còn chờ gì nữa hãy mạnh dạn đầu tư một hệ thống nhà thông minh thật tiện nghi nhưng vẫn tiết kiệm nào. 

Hãy bắt đầu biến ngôi nhà của bạn trở nên thông minh hơn và an toàn hơn cho bạn và gia đình với:

  • Thiết bị điều khiển trung tâm Vera Edge. Chỉ với 1 ứng dụng bạn có thể điều khiển và quản lý mọi thiết bị thông minh trong nhà.
  • Cảm biến đa năng giúp ngôi nhà của bạn an toàn hơn với 6 tính năng trong 1 thiết bị nhỏ gọn như: cảm biến chuyển động, cảm biến nhiệt độ, cảm biến ánh sáng, cảm biến tia cực tím UV, cảm biến chấn động, cảm biến khói/cháy. Nó còn có thể tự tắt mở đèn khi nhận thấy có người trong phòng.
  • Còi báo động thông minh với âm thanh lớn đến 105dB giúp cảnh báo khi có sự cố trong nhà như khói, cháy, rò rỉ nước,… Hay có người đột nhập vào nhà của bạn. Nó có thể hoạt động 4h khi cúp điện với pin dự phòng tích hợp sẵn.
  • Camera thông minh với chất lượng hình ảnh chuẩn HD và chế độ quay ban đêm, đặc biệt tiết kiệm điện với cảm biến chuyển động chỉ hoạt động khi có chuyển động trong phạm vi hoạt động của nó. Bình thường nó sẽ ở chế độ chờ với mức tiêu thụ chỉ 3W/h.
  • Thiết bị đo điện tiêu thụ W/KWh, bạn có thể theo dõi và đặt cảnh báo khi lượng điện tiêu thụ quá hạn mức. Bạn cũng có thể nhận báo cáo xem thiết bị điện nào trong nhà tiêu thụ bao nhiêu KWh để bạn có thể điều chỉnh và sử dụng hợp lý hơn nhằm tiết kiệm hóa đơn tiền điện hàng tháng.
  • Quản lý nhiệt độ thông minh, với AI trí thông minh nhân tạo giúp nó tự lập trình để cung cấp cho bạn nhiệt độ thoải mái nhất và tiết kiệm nhất. Sau 1-2 năm nó đã giúp bạn tiết kiệm số tiền mà bạn đã bỏ ra mua nó.
  • Công tắc thông minh giúp kết hợp với cảm biến chuyển động giúp bạn tiết kiệm điện những khi bạn quên tắt đèn sau khi sử dụng.
  • Đèn LED thông minh với mức tiêu thụ điện chỉ 9W/h bạn sẽ tiết kiệm được khối tiền khi bạn để hệ thống nhà thông minh tự điều chỉnh độ sáng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.
  • Valve nước thông minh để bạn có thể đóng valve khi có sự cố rò rỉ nước mà không có ai ở nhà để xử lý kịp thời.

Hãy bắt đầu hòa nhập vào cuộc sống hiện đại và an toàn từ hôm nay. Bạn có thể quản lí và điều khiển mọi thứ trong nhà dù bạn có ở bất cứ nơi nào chỉ cần smartphone của bạn kết nối internet là mọi thứ đều nằm trong bàn tay của bạn.

Thiết Bị Điều Khiển Trung Tâm Vera Edge.

Điều khiển toàn bộ hệ thống của bạn chỉ với một cú chạm.

Không yêu cầu thêm bất kỳ phí hàng tháng!

Click xem!

Công Tắc Thông Minh.

Quản lý và điều khiển các thiết bị điện như đèn, quạt trần,… Từ xa thông qua smartphone.

Click xem!

Valve Nước Thông Minh.

Đóng/Mở qua smartphone.

Click xem!

Camera Thông Minh Nest.

Coming Soon…

Click xem!

Thiết Bị Đ Điện Tiêu Thụ Thông Minh Aeotec Gen 5.

Quản lí và quan sát năng lượng tiêu thụ W/KWh theo thời gian thực trên smartphone. Nhận báo cáo hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng năm.

Click xem!

Cảm Biến Đa Năng 6 Aeotec Gen5..

Cảm biến 6 trong 1. Chuyển động, nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, tia UV, rung.

Click xem!

Còi Báo Động Thông Minh Aeotec Gen 5.

Kết nối không dây với pin dự phòng có thể sử dụng đến 4h khi cúp điện, âm thanh 105dB, đèn LED chớp nháy.

Click xem!

Quản Lý Nhiệt Độ Thông Minh.

Tự Động Lập Lịch Trình Hoạt Động – Không còn khó khăn cho bạn lập trình nó. Nó tìm hiểu nhiệt độ mà bạn thích và tự nó lập trình để hoạt động thích hợp với nhu cầu và sở thích của bạn.

Click xem!

Bóng Đèn LED Thông Minh Domitech.

Điều khiển và quản lí qua kết nối không dây.

Tắt/Mở/Điều Chỉnh Độ Sáng.

Tương thích với chuẩn socket E27 (Đuôi xoắn ốc).

Click xem!

545 SHSC Co., Ltd. “Nâng Cao Đời Sống Việt”.

Báo Giá bộ sản phẩm cho gói khởi đầu!