GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

 

“Nâng Cao Đời Sống Việt” – 545 SHSC Co., Ltd. Mong muốn mang đến những công nghệ tự động hóa tiên tiến nhất trên thế giới nhằm giúp người Việt Nam nâng cao cuộc sống bằng cách áp dụng hệ thống thông minh vào cuộc sống hay sản xuất để tiết kiệm chi phí và quan trọng nhất là tiết kiệm ‘Thời Gian’. CHẤT LƯỢNG & UY TÍN là mục tiêu trong các dịch vụ của chúng tôi” – CEO.

545 SHSC Mang Công Nghệ Vào Cuộc Sống.

CTy TNHH Tư Vấn Giải Pháp Nhà Thông Minh 545 (545 SHSC Co., Ltd.) được thành lập vào năm 2016 với tiêu chí “Nâng cao đời sống Việt”.

Sự phát triển vượt bậc và nhanh chóng của lĩnh vực công nghệ thông tin và công nghệ tự động hóa như hiện nay đã góp phần nâng cao hiệu quả công việc và chất lượng cuộc sống của mỗi người chúng ta.

Với mong muốn mang công nghệ vào hỗ trợ cuộc sống cho người Việt Nam, 545 SHSC đã dành một thời gian dài để nghiên cứu các loại thiết bị thông minh dùng trong công nghiệp, nông nghiệp, văn phòng, kinh doanh và trong sinh hoạt gia đình trên toàn thế giới để chọn ra các loại sản phẩm chất lượng cao, uy tín với giá thành hợp lí nhất.

Các loại sản phẩm được chúng tôi lựa chọn cung cấp có xuất xứ từ Châu Âu, Mỹ, Nhật và các thị trường có tiêu chuẩn nghiêm ngặt về quản lý chất lượng.

Cùng với đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế nội thất và công nghệ thông tin có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và cung cấp giải pháp nhà thông minh, 545 SHSC tự tin đáp ứng đầy đủ và làm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng với phương châm tiện lợi, an toàn và tiết kiệm tối đa cho người tiêu dùng nhưng quyết không bỏ qua hay hạ thấp chất lượng.

 Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.

Tổng Quan.

545 SHSC Co., Ltd. Là công ty chuyên về hệ thống nhà thông minh. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm tự động hóa với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay được nhập khẩu từ các thị trường có kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng như Châu Âu, Mỹ, Nhật…

Những dịch vụ và sản phẩm cung cấp bởi 545 SHSC:

– Thiết Kế & Tư Vấn.

Chuyên tư vấn và thiết kế các công trình như:

+ Dân Dụng: Nhà ở, Căn hộ, Biệt Thự…

+ Thương Mại: Nhà Hàng, Khách Sạn, Karaoke, Café, Trưng Bày, Cửa Hàng, Bảo Tàng, Hair&Beauty Salons, Trung Tâm Mua Sắm…

Chuyên tư vấn và thiết kế các gói giải pháp hệ thống thông minh cho các loại công trình từ nhà ở đến kinh doanh.

– Sản Phẩm.

+ Các sản phẩm nhà thông minh: Thiết bị điều khiển trung tâm, camera, đèn thông minh, thiết bị cảm biến, an ninh, quản lí điều khiển cửa/cửa sổ, nhiệt độ môi trường, giải trí, tiện nghi, ổ cắm thông minh, kính thông minh…

+ Các sản phẩm cá nhân với công nghệ cao cấp nhất hiện nay. Xem các sản phẩm công nghệ tại www.545shs.com.vn

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và đầy sáng tạo trong các lĩnh vực kiến trúc, nội thất, công nghệ thông tin kết hợp với nhau để đưa ra các giải pháp xây dựng hệ thống nhà thông minh tối ưu nhất phù hợp và thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe nhất của bạn.

Lịch Sử Công Ty.

545 SHSC Co., Ltd. Là công ty non trẻ được thành lập từ năm 2016 với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên về kiến trúc, nội thất và công nghệ thông tin cùng nhiệt huyết và niềm đam mê trong việc sáng tạo và áp dụng những cái mới vào cuộc sống và sản xuất kinh doanh.

Chúng tôi đã dành thời gian hơn 3 năm nghiên cứu về các sản phẩm công nghệ mới trong ngành công nghiệp tự động hóa được áp dụng vào hệ thống nhà thông minh ngày nay.

Hệ thống nhà thông minh giúp con người quản lí và điều khiển các thiết bị điện trong nhà nhằm tối ưu hóa hiệu quả hoạt động của chúng và mang đến sự tiện nghi, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm cho người dùng.

Để đón đầu xu hướng phong cách sống hiện đại và hiệu quả chúng tôi đã thành lập nên 545 SHSC Co., Ltd. để mang công nghệ tiên tiến nhất thế giới hiện nay vào cuộc sống của người Việt Nam.

Đặc Điểm & Chất Lượng.

Ngoài đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm và sự sáng tạo của họ đã tạo nên dịch vụ tốt nhất hiện nay của công ty chúng tôi. Thì tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu 100% từ các thị trường có yêu cầu chất lượng cao như Châu Âu, Mỹ, Nhật,…

Chúng tôi bảo đảm chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Nghiên Cứu & Phát Triển.

Công ty của chúng tôi luôn nghiên cứu tìm hiểu và cập nhật thông tin về các sản phẩm công nghệ mới nhất hiện nay trên thế giới và luôn dẫn đầu về việc mang các sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới về Việt Nam.

Cùng với đội ngũ có kinh nghiệm, sự sáng tạo và tầm nhìn chuyên môn cao chúng tôi luôn tìm hiểu, nghiên cứu về các sản phẩm công nghệ mới nhất và đánh giá sự phù hợp và lợi ích của sản phẩm đối với người Việt Nam. Vì vậy chúng tôi tự tin rằng chúng tôi luôn là người dẫn đầu trong ngành công nghệ tự động hóa và hệ thống nhà thông minh và các sản phẩm hỗ trợ cá nhân với công nghệ cao cấp tiên tiến nhất tại Việt Nam.

Ưu Thế.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ mới với sự liên hệ trực tiếp với các nhà sản xuất và các nhà nghiên cứu công nghệ mới nhất trên thế giới, nên hầu hết mọi sản phẩm liên quan đến công nghệ cao đều được các đối tác nước ngoài ưu tiên giới thiệu đến chúng tôi trước nhất. Vì vậy ưu thế của chúng tôi là luôn dẫn đầu về các sản phẩm công nghệ và thiết bị thông minh.

Đến với chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho sự tiếp cận về công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới để áp dụng vào cuộc sống và kinh doanh. Chúng tôi luôn có sản phẩm và giải pháp tối ưu nhất cho mọi nhu cầu sống và làm việc của bạn.

Cam Kết.

Chúng tôi luôn cố gắng học hỏi, nghiên cứu, phát triển và lắng nghe từ khách hàng để vươn tới vị trí luôn là đơn vị dẫn đầu về công nghệ, về dịch vụ, về chất lượng, về sự thỏa mãn của khách hàng và luôn dẫn đầu về xu hướng sống hiện đại để hoàn thành sứ mệnh của chúng tôi “Nâng Cao Đời Sống Việt”.

545 Smart House Solution Consultancy Co., Ltd.

Thông tin
Ngày tháng
Chuyên mục
Giới Thiệu
Đánh giá
51star1star1star1star1star