Film dán kính thông minh chuyển đổi cho phòng ngủ.

Khi ở chế độ mờ nó hoạt động như màn hình máy chiếu HD/4K.

Smart Film Sản Xuất tại British (Anh).

*Lưu ý:

  • Tự Dính (Self Adhesive) công nghệ tự dính không bị bong bóng này giúp cho việc lắp đặt dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.
  • Film Chuyển Đổi (Switchable Film) hay còn gọi Film Thông Minh (Smart Film) có thể chuyển đổi từ trong suốt sang mờ đục trong thời gian chưa đến 1s.

Film thông minh có thể chuyển đổi từ trong đến mờ đục cho phép bạn chuyển đổi các cửa sổ bằng kính hiện có, vách ngăn, màn hình acrylic, tấm plexiglass hoặc các bề mặt trong suốt khác để chuyển đổi sang quyền riêng tư và bảo mật.

Smart Film có thể chuyển đổi của chúng tôi được sản xuất với lớp keo dính tự dính, sẵn sàng để áp dụng cho mọi cửa sổ, cửa kính, nhựa, acrylic, plexiglass (đã vệ sinh sạch sẽ).

Film thông minh có thể chuyển đổi được vận hành bằng một công tắc điện đơn giản để kiểm soát độ mờ đục của Switchable Film, chuyển từ mờ sang trong suốt. Nó có thể dễ dàng được tích hợp vào các hệ thống nhà thông minh hoặc các hệ thống tự động, cho bạn kiểm soát bằng nhiều cách hơn.

Khi ở chế độ mờ (trong trạng thái tắt (Off), trạng thái mờ đục) của nó cũng hoạt động như màn hình chiếu chất lượng cao. Máy chiếu từ phía sau (Rear Projector) cung cấp cho bạn hình ảnh chất lượng cao nhất, trong khi các hiệu ứng chiếu trước (Front Projector) có thể được tăng cường với một lớp phủ phản chiếu bổ sung.

Film thông minh có thể chuyển đổi cũng mang lại lợi ích cách nhiệt, năng lượng mặt trời và âm thanh, giúp giữ cho phòng mát mẻ, thoải mái và yên tĩnh.

Sử dụng film dán kính thông minh là sự lựa chọn để tiết kiệm chi phí và chuyển đổi sang chế độ riêng tư khi cần.

Self Adhesive Smart Film

Smart Film là một trang bị thêm cho kính mới, kính có sẵn, tấm nhựa, acrylic, plexiglass hay các vật liệu trong suốt khác để chuyển đổi sang chế độ riêng tư khi cần thiết.

Được thiết kế để trang bị thêm cho các bề mặt trong suốt hiện tại, Smartfilm với công nghệ keo dán tự dính có thể được chuyển đổi bởi để cung cấp một giải pháp thay thế đơn giản và hiệu quả về chi phí cho các công nghệ phim chuyển đổi khác.

Nó được sản xuất với lớp keo dính tự dính trên một mặt (gỡ lớp bảo vệ và dán) giúp dễ dàng áp dụng cho cả kính mới và hiện tại (không cần thiết bị chuyên môn lắp đặt).

Một chế độ ON-OFF (Tắt/Mở) đơn giản sẽ chuyển đổi tấm film từ trong suốt (transparent) sang màu mờ đục (opaque). Trong trạng thái mờ của nó, tấm film hoạt động như một màn điện tử mờ đục cung cấp sự riêng tư và an ninh cho bất kỳ kính, cửa sổ hoặc vách ngăn nào.

Smart Film tự dính có sẵn với chiều rộng tiêu chuẩn 1000mm (38.6 “) và chiều dài 1200mm (47.3”) và có thể cắt bất kỳ kích thước nào. Các hình dạng và kích thước tùy chỉnh có sẵn và nhiều mảnh có thể được kết hợp với nhau để tạo ra các bảng lớn hoặc các vách ngăn lớn.

Công nghệ Smart Film độc đáo này cũng chuyển bất kỳ kính nào sang màn chiếu phía sau (Rear Projector) với độ nét cao cho phép bạn trưng bày các bài thuyết trình của công ty, hình ảnh và video trên TV. Một sản phẩm thực sự sáng tạo làm cho công nghệ chuyển đổi thủy tinh có thể tiếp cận đến tất cả mọi người sử dụng cho nhà riêng hoặc doanh nghiệp, văn phòng công ty của bạn thêm yếu tố hiện đại tân tiến và sang trọng.

– Các Tính Năng Chính:

+ Film với công nghệ tự dính – độ dày 0.75mm.

+ Kích thước lớn nhất cho 1 tấm film là rộng 1,2m x dài 3 mét.

+ Nhiều tấm film có thể kết hợp lại thành 1 trên tường hay vách ngăn bằng các vật liệu trong suốt.

+ Nguồn điện hoạt động: 110VAC, tần số 50/60 Hz

+ Điện tiêu thụ: 12 watts và dòng điện 0.1 amper/m2

+ Tấm film có kích thước và hình dáng theo yêu cầu.

– Lợi Ích:

+ Chuyển đổi từ trong suốt sang mờ đục.

+ Tấm film có kích thước lên đến 3 mét (118”).

+ Chiều ngang tiêu chuẩn của Smart Film: 1000mm (39”), 1200mm (47.3”), 1500mm (59”).

+ Dán/ Lắp đặt dễ dàng và đơn giản.

+ Dễ dàng vệ sinh và bảo trì.

+ Tiêu thụ năng lượng cực thấp.

– Ứng Dụng Rộng Rãi Cho:

+ Riêng tư (Privacy) / Kính an ninh (Security Glass).

+ Cửa sổ (Windows) / Vách ngăn (Glass Partitions).

+ Ánh sáng trời (Sky Lights) / Tấm ngăn tầm nhìn (Vision Panel).

+ Quầy bar / Nội thất.

+ Nhà kính (Conservatories) / Phòng tắm nắng (Sunroom).

+ Màn chiếu projector.

+ Biến mọi mặt phẳng trong suốt thành thông minh có thể chuyển đổi được.

+ Màn chắn thiết bị điện (Electronic blinds) / Cửa (Doors).

Switchable Film Projection Screen (Film chuyển đổi thành màn hình máy chiếu).

Chuyển đổi ngay tức thì từ một tấm film trong suốt thành một bề mặt chiếu hình ảnh chất lượng cao HD (High Definition) chỉ với một cái nhấn công tắc.

Sản phẩm này cũng tương tự như với Smart Film Self Adhesive nhưng với các tính năng chuyên về cho việc sử dụng máy chiếu hơn.

Tấm film quang học chuyên nghiệp này có thể được áp dụng đơn giản cho bất kỳ thủy tinh hoặc tấm nhựa. Một chế độ ON-OFF đơn giản sẽ chuyển đổi tấm film từ trong suốt (Transparent) thành mờ đục (Opaque) và ở trạng thái mờ của nó tấm film trở thành màn chiếu phía sau (Rear Projector) với độ nét cao.

Tấm film có sẵn trong các kích thước màn hình chuẩn từ 30″ đến 92″ đường chéo hoặc nó có thể được tùy chỉnh cắt cho phù hợp với bất kỳ kích thước kính có sẵn; nhiều tấm film có thể được kết hợp để tạo ra các màn hình rất lớn.

Công nghệ chuyển đổi thủy tinh có thể chuyển đổi từ trong suốt sang mờ đục được sản xuất với lớp bám dính tự dính (tháo lớp bảo vệ và dán), làm cho quá trình cài đặt trở nên nhanh chóng và dễ dàng (không cần thiết bị lắp đặt đặc biệt).

Những màn hình này mang lại một cái nhìn rất dễ dàng pha trộn vào bất kỳ thiết kế nội thất hay kiến trúc đương đại nào, làm cho nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho cả các tòa nhà lịch sử (nhà thờ, viện bảo tàng, nhà hát và phòng hòa nhạc) và môi trường công nghệ cao hiện đại (khách sạn, văn phòng, sân vận động, trung tâm mua sắm).

– Các Tính Năng:

+ Độ trong suốt cực kỳ rõ nét.

+ Kích thước lớn nhất cho 1 tấm film: rộng 1500mm x 3000mm.

+ Nhiều tấm film được kết hợp lại thành một màn chiếu chất lượng cao với kích thước rất lớn.

+ Chiếu hình ảnh chất lương HD khi có bóng mờ và hiệu ứng holo khi trong suốt.

+ Bộ dụng cụ lắp đặt, máy biến áp và điều khiển từ xa RF.

– Các Lợi Ích:

+ Chuyển đổi tức thì từ trong suốt (Transparent) sang mờ đục (Opaque) chưa tới 1s.

+ Chi phí hiệu quả và hợp lí.

+ Kích thước tấm film lên đến 3m (118”).

+ Dễ dàng vệ sinh và bào trì.

+ Tiêu thụ nặng lượng cự thấp.

+ Kích thước tùy chỉnh với hình dáng khách hàng yêu cầu.

+ Đa chức năng.

– Các Ứng Dụng:

+ Màn hình chiếu Video/ Quảng Cáo.

+ Triển lãm / Giới thiệu sản phẩm.

+ Hiển thị loại POP / POS.

+ Cửa sổ của cửa hàng / Trưng bày sản phẩm.

+ Phòng họp HĐQT / Vách chi khu vự văn phòng.

+ Bảo tàng / Hấp dẫn khách.

+ Nhà kính / Phòng tắm nắng.

Công Nghệ Film Dán Kính Chuyển Đổi Thông Minh giải pháp tốt nhất cho sự tiện nghi và giải trí đa phương tiện.

545 SHSC Co., Ltd.

Là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực công nghệ cho các giải pháp nhà thông minh. Với các sản phẩm được cam kết chất lượng hàng đầu EU và US. Hàng nhập 100% và được sản xuất tại EU và US.

liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *